NUÔI DẠY CON NGOAN THỜI HIỆN ĐẠI

Thế giới của trẻ con vô cùng phong phú, và có đôi lần bạn đã không hiểu con mình? Tôi tin rằng bạn luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với con, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể hiểu được chúng. Làm bạn với con hay rộng hơn là biết được khả năng của con mình và với những khả năng, sở thích, niềm đam mê hiện chúng đang có liệu chúng ta đã định hướng tốt cho chúng hay chưa?

♥ Bất kỳ ai cũng mong muốn cuộc đời con mình sẽ gặp may mắn, ngoan ngoãn, học giỏi để có tương lai tốt đẹp. Nhưng tại sao con mình lại luôn kém cỏi hơn các bạn khác?

¿¡ LIỆU CÓ PHẢI DO PHƯƠNG PHÁP DẠY DỖ CON CHƯA ĐÚNG? CHƯA PHÁT HUY ĐƯỢC HẾT KHẢ NĂNG CỦA CON?

♥ Hay con bạn luôn bị coi là học sinh yếu kém, con hư, vô cảm, đua đòi theo bạn xấu, nghiện game… Gia đình và nhà trường luôn phải buồn phiền về con bạn.

¿¡ LIỆU CÓ PHẢI CON THỰC SỰ HƯ NHƯ VẬY? HAY DO CHA MẸ HIỂU LẦM VỀ CON???

♥ Hay đơn giản bạn muốn con sau này sẽ là bác sỹ, kỹ sư, công an, nhà nghiên cứu…. Trở thành một người thành công, an nhàn,….

¿¡ LIỆU CÓ PHẢI ĐÓ LÀ MONG MUỐN CỦA CON? HAY DO CHA MẸ ĐANG ÁP ĐẶT SUY NGHĨ CỦA MÌNH LÊN CON?

===================================================
Là một phụ huynh, trước tiên bạn hãy tự hỏi mình:

¿¡ Bạn có biết chính xác tính cách bẩm sinh của con là gì?

¿¡ Con có khả năng vượt trội về cái gì?

¿¡ Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn biết những giá trị cốt lõi của con mình?

¿¡ Và điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn lên một kế hoạch chi tiết cuộc sống sau này của con bạn mà không biết những điều trên? Bạn có đang ép con mình hoàn thành nốt ước mơ dang dở của chính mình?

============================================

HÃY TRỞ THÀNH NHỮNG ÔNG BỐ, BÀ MẸ THÔNG THÁI!

Chúng ta đang nuôi con trong thời đại mới, cùng nhau tạo nên thế hệ tương lai TỰ TIN, NĂNG ĐỘNG, THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC. 

Đừng bắt con trẻ làm những điều mà chúng không thích, trở thành người mà chúng không muốn!

Chúng ta đã trải qua thời kỳ thơ ấu với sự định hướng không rõ ràng từ cha mẹ, những áp đặt suy nghĩ theo số đông, hành động vì người khác muốn chứ không phải chính mình ước mơ. ĐỪNG BẮT CON BẠN TRỞ THÀNH MỘT BẢN SAO KHÔNG HOÀN HẢO CỦA BẠN!

Bằng cách đánh thức năng lực tiềm ẩn trong con bạn, xác định các giá trị cốt lõi và hướng tới tương lai thông qua các mục tiêu với khát vọng và sự đam mê cháy bỏng, con của bạn có thể vươn tới những thành công đáng kinh ngạc.

UBest Education tổ chức hội thảo “NUÔI DẠY CON NGOAN THỜI HIỆN ĐẠI” với mong muốn sẽ giúp đỡ những người bố, người mẹ hiểu rõ con mình hơn và đúng đắn hơn trong phương pháp dạy và học để làm sao trẻ em phát huy được tiềm năng tốt nhất.

Cùng chung tay “VÌ MỘT TRIỆU CHA MẸ HẠNH PHÚC”!

==================================

Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ trực tiếp: UBest Education – Tầng 5, số 38 Lê Lợi, Tp. Thái Bình

Hotline: 0981.17.00.17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *