NGHỊ LỰC SỐNG PHI THƯỜNG – VƯỢT LÊN SỐ PHẬN

Trong khóa học Become The Sales Master ngày 12/4/2018, chúng tôi vô cùng vinh dự được đón tiếp chị Phạm Tú Anh – người con vô cùng tuyệt vời của Thái Bình! Chị là nguồn cảm hứng vô tận, một tấm gương về nghị lực sống mạnh mẽ của con người! 
Hơn 40 năm sống cùng căn bệnh xương thủy tinh, chị vẫn giữ nguyên được nhiệt huyết về cuộc sống, chiến thắng số phận, làm được những điều tuyệt vời mà chẳng phải ai cũng làm được. 40 năm ấy chị dí dỏm ví như một bộ phim truyền hình dài tập, có lúc cao trào đến nghẹt thở có lúc chan chứa đầy yêu thương… Không thể đến trường, chị tự học ở nhà, học chữ rồi học thêu thùa, may vá, làm đồ thủ công, hơn thế nữa, chị tự học tiếng Anh và vi tính, kết nối với thế giới bên ngoài, mở rộng giao tiếp và hoàn thiện bản than.
Chị sang lập nên câu lạc bộ Người Khuyệt Tật Đông Hưng, đưa các sản phẩm của hội làm sang Nhật Bản, gây quỹ học bổng cho trẻ em vượt khó trong huyện,… sự nỗ lực phi thường của chị và hơn hết là cách chị sống vì mọi người – cách chị nghĩ cho mọi người mà ngay chính bản thân những người được phát triển bình thường như chúng ta đây, đôi lúc cũng cảm thấy hổ thẹn.
Cảm ơn chị Tú Anh rất rất nhiều! Cộng đồng UBest Education luôn luôn cố gắng phát triển, cố gắng hoàn thiện đội nhóm để mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng! Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng những người con tuyệt vời của Thái Bình chung tay xây dựng tỉnh nhà, noi theo tấm gương tuyệt vời là Chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *