ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

TẠI SAO LẠI LÀ ĐẠI BÀNG ?

Khoa học ghi nhận ĐẠI BÀNG có tuổi thọ cao nhất trong các loài chim. Cuộc đời của chúng có thể kéo dài tới 70 năm. Điều thú vị là một con chim đại bàng thông thường chỉ sống được khoảng 40 năm. Để sống được quãng đời dài nhất, nó phải vượt qua một giai đoạn chuyển hoá mang ý nghĩa sống còn.

BẢN LĨNH NHƯ ĐẠI BÀNG

BẠN ĐANG DẠY CON THẾ NÀO ?

  1. Bạn đang nuôi con theo kiểu đại bàng hay gà công nghiệp?
  2. Bạn có tự tin là chúng có thể tự đứng lên được sau khi vấp ngã?
  3. Tại sao con cái chán nản & dễ bỏ cuộc khi gặp việc khó?
  4. Làm sao để phát triển Nghị lực cho trẻ?
đăng ký lớp học

Tất cả những TRĂN TRỞ sẽ được thầy Quân hướng dẫn chúng ta tự PHÂN TÍCH – ĐÚC KẾT để tìm ra giải pháp tốt nhất trong mỗi gia đình. 

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh

Cộng đồng Thái Bình chân thành cảm ơn sự lưu tâm của thầy Quân – Người đã có hơn 20 năm nghiên cứu về các vấn đề nhân cách, đạo đức của con người trong kỷ nguyên hiện đại dưới góc nhìn của Minh Triết Phương Đông. 
Với tấm lòng quảng đại, thầy Quân phát tâm nguyện cùng đồng hành với phụ huynh Thái Bình để đưa được 3 gốc rễ ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC vào giáo dục con trẻ từ sớm.

GIẢNG VIÊN: THẦY TRẦN VIỆT QUÂN

 

Thầy Trần Việt Quân

Thầy Trần Việt Quân là sáng lập viên của hệ thống trường Tuệ Đức, viện đào tạo Bách Khoa, hợp tác cũng như hỗ trợ rất nhiều nhóm cộng đồng, thiền, tâm lý học,…

Thầy đã dành hơn 20 năm nghiên cứu về Đông Phương học, trong đó sâu sắc nhất là Nhân Tướng học. Ngoài ra, Thầy cũng nghiên cứu sâu về tôn giáo và tâm linh, đặc biệt là Phật giáo.

Khó khăn trong cuộc sống cũng là những thử thách, đôi khi chúng có tính chất sống còn. Trong chúng ta, bao nhiêu người dám thử “đập gãy mỏ”, “tự nhổ từng chiếc lông” để làm một cuộc tái sinh như đại bàng?

ĐĂNG KÝ LỚP HỌC DẠY CON BẢN LĨNH NHƯ ĐẠI BÀNG TẠI ĐÂY