KHO BÁU BỊ LÃNG QUÊN

Trong khi nền văn minh phương Tây thường bài xích minh triết cổ xưa thì vẫn có những chuyên gia âm thầm nghiên cứu về chúng…

Và phát hiện, thì ra con người hiện đại đã bỏ lỡ nhiều kho báu vạn năng đến vậy…

Chúng ta, những con người phương Đông vốn mang sẵn trong mình những kiến thức diệu kỳ nhưng lại không biết tận dụng…

Khóa học này sẽ trao cho bạn chìa khóa của một trong những kiến thức diệu kỳ ấy – Chìa khóa của môn nhân tướng học

Khoá Học: Nhân Tướng Ứng Dụng  đi sâu vào phân tích, bàn luận về HÌNH TƯỚNG và TÂM TƯỚNG của 1 người từ đó tìm hiểu sâu hơn về các bí quyết nhìn người và đánh giá người trong đời sống, trong tuyển dụng nhân sự, sắp xếp nhân sự đúng người đúng vị trí, trong việc chọn bạn, đồng môn hay đồng nghiệp. Đặc biệt chọn đúng đối tác hợp tác bền vững lâu dài. Để không TRÔNG LẦM – HIỂU LẠC gây mất nhân viên giỏi, đối tác tiềm năng, đồng thời RÈN TÂM SỬA TƯỚNG để cuộc sống hạnh phúc và thay đổi vận mệnh.

KHÔNG CHỈ LÀ NHÂN TƯỚNG MÀ CÒN LÀ NGHỀ NHÂN SỰ

  • Biết những điều không bao giờ nói về đối tác thì những cuộc đàm phán sẽ diễn ra như thế nào?
  • Là sếp mà biết tận sâu trong tâm những cộng sự?
  • Làm kinh doanh, bạn cũng biết luôn luôn là: “Con người đi trước, công việc theo sau”, con người là khởi đầu và cũng là vấn đề muôn thuở nếu bạn còn làm việc với con người. Nắm được yếu tố này thì chính xác bạn đã có chìa khóa mở cửa kho báu vô tận.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

đăng ký khóa học nhân tướng học ứng dụng

Diễn Giả: Thầy Trần Việt Quân

Với kinh nghiệm 20 năm nghiên cứu về Đông Phương học, nghiên cứu sâu về Phật Pháp ứng dụng trong đó có Nhân Tướng học. Thầy Trần Việt Quân đã ứng dụng cực kỳ thành công trong việc quản trị hệ thống 12 cơ sở Tuệ Đức với 400 thầy cô giáo. Ngoài ra thầy đã:
Được các UBND, đơn vị tổ chức, các công ty uy tín lớn, các chương trình ở Chùa và các trường Đại Học mời về chia sẻ những kiến thức.

Chủ tịch các câu lạc bộ, nhóm cộng đồng, thiền, tâm lý học,… Giám đốc cty cổ phần Thiết bị Bách Khoa trên toàn quốc.

Sáng lập hệ thống trường Tuệ Đức, Viện đào tạo Bách Khoa, người thầy đi tiên phong trong việc lấy nhân cách đạo đức làm triết lý kinh doanh và đào tạo, dựa trên nền tảng: Đạo đức – Trí Tuệ – Nghị lực.

  • Tổ chức thành công hơn 23 Khóa Chánh Kiến dọc khắp Bắc- Nam